EXOVENA: The Ultimate Skin Rejuvenation Solution

EXOVENA

ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ยิ่งต้องดูแลผิว และเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มากขึ้นเพื่อคงความเยาว์วัยไปอีกเนิ่นนาน ถึงจะตามไม่ทันธรรมชาติ แต่เราก็ไม่ควรปล่อยให้ผิวเราเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา เพราะถ้าหากเราดูแลตัวเองดี ๆ ให้หน้าของเราดูเยาว์วัย อายุก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ EXOVENA: Exosome Skin Booster ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ และเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการทำให้ใบหน้าของคุณอ่อนเยาว์และมีผิวกระจ่างใสในทันที ด้วยนวัตกรรมเซลล์ผลิตเซลล์จากส่วนผสมจากธรรมชาติ (ไม่มีการสังเคราะห์) จากสเต็มเซลล์ที่จะช่วยในการสร้างเซลล์ผิวและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ช่วยให้คุณคืนความอ่อนเยาว์

EXOVENA

EXOVENA เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวที่ล้ำหน้าที่ให้แนวทางที่แตกต่างในการฟื้นฟูผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น ริ้วรอย ริ้วรอยที่มีร่องลึก ผิวไม่สม่ำเสมอ และปัญหาผิวคล้ำ EXOVENA มอบวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผิวที่อ่อนเยาว์ และชุ่มชื้น

เป็นเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพสูง มีเอ็กโซโซมจากสเต็มเซลล์จากพืชชนิดแรกของโลกที่ช่วยในเรื่องคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ความยืดหยุ่น การฟื้นฟูสภาพผิว และต้านการอักเสบ EXOVENA เพิ่มความชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย เป็น Skin Booster รุ่นที่ 4 ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่น เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการขจัดรูขุมขนที่เห็นผลได้ยาวนาน

EXOVENA มี 2 ขวด:

ขวดที่ 1: ผงไลโอฟิไลซ์ เอ็กโซโซม พาวเดอร์ (Lyophilized Exosome Powder)

ขวดที่ 2: Ultimate Solution ที่มีส่วนผสมจากแร่ธาตุ กรดอะมิโน วิตามิน และอื่น ๆ

เอ็กโซโซม (Exosome) คืออะไร?

ส่วนผสมมหัศจรรย์ของ EXOVENA เอ็กโซโซม เป็นอนุภาคขนาดจิ๋วขนาดเล็กที่ปกติแล้วสร้างขึ้นจากสเต็มเซลล์เพื่อฟื้นฟูซ่อมแซมผิว และปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิว เอ็กโซโซมเหล่านี้ประกอบด้วยโกรทแฟคเตอร์ ไซโตไคน์ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพอื่น ๆ ที่กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น เอ็กโซโซมช่วยการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ ส่งเสริมในการเปลี่ยนแปลงสารชีวโมเลกุลที่สำคัญระหว่างเซลล์

เอ็กโซโซมและการฟื้นฟูสภาพผิว

ปัจจัยต่าง ๆ เช่น กระบวนการชราตามธรรมชาติ การติดเชื้อ  โรคต่าง ๆ  และปัจจัยอื่น ๆ สามารถส่งผลต่อการเชื่อมต่อของเซลล์ในร่างกายได้ ส่งผลเสียต่อกระบวนการซ่อมแซมของร่างกาย ซึ่งส่งผลให้เกิดรอยแดง ผิวขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ และสัญญาณความชราอื่น ๆ

เอ็กโซโซมใน EXOVENA จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และช่วยรักษาให้เร็วขึ้น เมื่อฉีดเข้าไปในผิวหนัง การรักษาสามารถจะเพิ่มระดับคอลลาเจนได้ถึงหกเท่าและเพิ่มอีลาสตินได้ถึง 300 เปอร์เซ็นต์ในบริเวณที่ทำการรักษา

ประโยชน์ของ EXOVENA

 1. ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว: EXOVENA ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เมื่อฉีดเข้าไปในผิวหนัง เอ็กโซโซมจะซึมผ่านชั้นต่าง ๆ และส่งความชุ่มชื้นไปยังชั้นผิวหนังที่ลึกกว่า ซึ่งเป็นจุดที่ต้องการมากที่สุด เอ็กโซโซม กระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตและกักเก็บความชุ่มชื้น ส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้น และอวบอิ่ม ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และกระจ่างใสขึ้น
 2. ช่วยลดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น: เอ็กโซโซมจะช่วยเสริมการทำงานของไฟโบรบลาสต์ กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนมากขึ้น การเพิ่มการผลิตคอลลาเจนนี้ จะช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นในผิว และลดเลือนริ้วรอย และความหย่อนคล้อย
 3. การป้องกันความเครียดจากสิ่งแวดล้อมและความเสียหายจากอนุมูลอิสระ: EXOVENA ให้การปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม และความเสียหายจากอนุมูลอิสระ เอ็กโซโซมประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีศักยภาพ ซึ่งต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย และช่วยต่อต้านความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันที่กระตุ้น
 4. การฟื้นฟูสภาพผิว: เอ็กโซโซมจะช่วยส่งเสริมการสร้าง และต่ออายุเซลล์ ช่วยฟื้นฟู และคืนสภาพผิวใหม่  เมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะเรียบเนียนขึ้น กระชับขึ้น และสดใสขึ้น เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ขึ้น
 5. ปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวม: คุณสมบัติต้านการอักเสบของผิว จาก EXOVENA จะช่วยให้สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น ส่งเสริมเกราะป้องกันผิวที่มีสุขภาพดีขึ้น และช่วยส่งเสริมกระบวนการรักษาตามธรรมชาติของผิว
 6. การรักษาภาวะฝ้า และผิวที่มีการผลิตเม็ดสีผิดปกติ: EXOVENA จะจัดการกับฝ้าและผิวที่มีการผลิตเม็ดสีผิดปกติ ซึ่งเป็นภาวะที่มีการผลิตเมลานินมากเกินไป ซึ่งนำไปสู่สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ เอ็กโซโซม จะช่วยลดเมลานินในเซลล์ผิว และทำให้จุดด่างดำจางลงและส่งเสริมผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น
 7. เร่งการสมานแผลและลดรอยแผลเป็น: เอ็กโซโซมส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยในเรื่องซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น ด้วยการส่งเสริมกระบวนการสมานผิว EXOVENA ช่วยให้ผิวหลังการผ่าตัดเรียบเนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
 8. การรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง: EXOVENA ให้การบรรเทาสำหรับผู้ที่เป็นโรคผิวหนังภูมิแพ้ ซึ่งเป็นภาวะที่บุคคลต้องเผชิญกับผิวแห้ง คัน และอักเสบ คุณสมบัติปลอบประโลมของเอ็กโซโซมช่วยปลอบประโลม และบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนัง ลดรอยแดง อาการคัน และความรู้สึกไม่สบาย

ใครจะได้รับประโยชน์จาก EXOVENA?

คนที่มีความกังวลและมีปัญหาทางสภาพผิวสามารถได้รับประโยชน์จาก EXOVENA:

 1. ผิวแก่ก่อนวัย
 2. ผิวแห้งกร้าน
 3. ผิวหยาบและแห้ง
 4. ผิวที่สูญเสียความสว่างใส และผิวไม่เรียบเนียน
 5. ผิวเสียจากสภาวะแวดล้อม
 6. ผิวหมองคล้ำและขาดความสดใส
 7. ผิวที่มีเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วสะสม
 8. ผิวที่เกิดจากความเครียดง่าย และผิวไม่มีความยืดหยุ่น
 9. ฝ้าและผิวทีมีการผลิตเม็ดสีผิวผิดปกติ
 10. โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง

การดูแลหลังการรักษา

48 ชั่วโมงหลังจากขั้นได้ทำการรักษา ห้ามสูบบุหรี่ หรือดื่มแอลกอฮอล์ และหลีกเลี่ยงยาที่มีส่วนประกอบของแอสไพริน และไอบูโพรเฟน

คำถามที่พบบ่อย

EXOVENA เหมาะกับทุกสภาพผิวไหม?

ใช่ เหมาะกับทุกสภาพผิว EXOVENA ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวต่าง ๆ รวมถึงผิวผู้ใหญ่ ผิวแห้ง และผิวที่แลดูไม่สุขภาพดี อย่างไรก็ตาม การขอคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากแพทย์ จะเป็นการดีที่สุดเสมอ

ฉันควรฉีด EXOVENA ได้บ่อยแค่ไหน?

การรักษาโดยทั่วไปจะมีการฉีดไว้ที่ 2 ระยะ ระยะเริ่มต้นจะมี 3 ช่วง ทุก ๆ 2 สัปดาห์ และระยะการพักการรักษา จะมี 2 ช่วงต่อเดือน อย่างไรก็ตาม ทุกคนมีผิวที่แตกต่างกัน และต้องการการดูแลที่สอดคล้องกัน ดังนั้น จึงเป็นการดีที่สุดที่จะได้รับการปรึกษาแพทย์ผิวหนังก่อนเพื่อวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล

ฉันจะเห็นผลหลังจากใช้ EXOVENA เมื่อไหร่?

สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังการรักษา อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ยังคงดีขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด จะปรากฏให้เห็นหลังจากผ่านไปประมาณ 1 ถึง 2 สัปดาห์

มีผลข้างเคียงอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ EXOVENA ไหม?

ผลข้างเคียงมักจะไม่รุนแรง และอาการจะบรรเทาลงภายใน 1 ถึง 2 วัน ผลข้างเคียง ได้แก่ รอยช้ำ รอยแดง และบวม บางรายอาจมีอาการคันบริเวณที่ทำการรักษา

สามารถใช้ EXOVENA ระหว่างตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรได้ไหม?

ไม่ได้ สตรีมีครรภ์ และให้นมบุตรควรหลีกเลี่ยงการใช้ Skin Booster ทุกชนิด อย่างไรก็ตาม ควรปรึกษาแพทย์ของคุณ หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวหนัง

 

ข้อสรุป

EXOVENA ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมการดูแลผิว ด้วยขั้นตอนที่ก้าวล้ำเพื่อความงาม ด้วยการควบคุมประสิทธิภาพของเอ็กโซโซม และได้คัดสรรส่วนผสมสุดพิเศษอย่างพิถีพิถัน เช่น กรดไฮยาลูโรนิก แร่ธาตุ กรดอะมิโน วิตามิน โกรทแฟคเตอร์ เปปไทด์ และโคเอนไซม์ จึงมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่น่าทึ่ง เริ่มต้นการเดินทางสู่ผิวสวยด้วย EXOVENA คุณสามารถปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงจากผิวของคุณและมีผิวที่แข็งแรงและแลดูอ่อนกว่าวัย